THAM GIA

TÌNH NGUYỆN VIÊN
NGHỆ SĨ

Ai cũng có thể trở thành tình nguyện viên mỹ thuật tại Project Hue! Chúng tối tìm kiếm sự đam mê dành cho nghệ thuật và sự nhiệt huyết, sẵn sàng đóng góp cho các dự án.

 

BÁN HÀNG

Tại Project Hue, ai cũng có thể trở thành một tình nguyện viên bán hàng. Với một tình nguyện viên bán hàng, chúng tôi cần thấy kỹ năng giao tiếp tốt và sự nhiệt thành dành cho mỗi dự án. 

 

BAN TỔ CHỨC
ĐIỀU PHỐI DỰ ÁN

Ban điều phối dự án sẽ gồm 2 thành viên. Cả hai điều phối viên sẽ cùng nhau lên ý tưởng và kế hoạch cho dự án mới. Vị trí này đòi hỏi sự sáng tạo và khéo léo trong nghệ thuật, cũng như khả năng giao tiếp để có thể làm việc cùng với các thành viên.

TRUYỀN THÔNG

Ban truyền thông sẽ phụ trách quản lý các trang mạng xã hội của Project Hue, bao gồm giải đáp những thắc mắc, thiết kế flyers, và thông báo cho các thành viên về workshops, meetings, và những sự kiện khác của Project Hue.

EDITOR

Một editor đòi hỏi kỹ năng viết tốt, khả năng diễn đạt theo cách riêng và kỹ năng quản lý thời gian. Editor sẽ phụ trách viết bài về mọi chủ đề nhằm quảng bá Project Hue và sản phẩm của nhóm. *Khả năng viết Tiếng Anh sẽ được ưu tiên.

NHÀ TÀI TRỢ

Project Hue xin kêu gọi sự quyên góp, ủng hộ của các nhà hảo tâm gần xa cũng như các thành viên trong nhóm. Hãy cùng nhau giúp đỡ và sẻ chia sự thiếu thốn của các trẻ em cơ nhỡ ở Việt Nam.

​​Call us:

+1(281)707-9267

+84908888622

​Find us: 

233/9 Nguyễn Trãi Quận 1 Phường Nguyễn Cư Trinh TPHCM

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now